Sao phim 'Chạng vạng' và bạn gái qua đời tại nhà riêng
Hôm 19/5, Mirror đưa tin Gregory Tyree Boyce - 31 tuổi, tài tử từng tham gia phim Chạng vạng - và bạn gái Natalie Adepoju đã qua đời tại nhà riêng từ tuần trước, tức ngày 13/5. Thông tin này được xác nhận bởi một trung tâm y tế ở Las Vegas, Mỹ.
Sao phim Chạng vạng và bạn gái qua đời.
"Anh họ của Greg thức giấc và phát hiện xe của anh ta trong nhà. Trước đó, Greg đang ở LA. Người này đã kiểm tra và phát hiện Greg qua đời", nguồn tin nói với E!.
Còn theo tờ TMZ, tại hiện trường vụ việc phát hiện có chất phấn trắng. Tuy nhiên, bộ phận điều tra chưa xác nhận thông tin trên.
Trước khi qua đời, Gregory Tyree Boyce và bạn gái đang tập trung vào kinh doanh. Họ không có biểu hiện gì bất thường cho thấy phải tự tử.
Trước đó, giữa tháng 5, sao phim Chạng vạng còn gửi lời chúc đến bạn gái trên trang cá nhân. "Chúc mừng em đã đến bên tôi, nữ hoàng của tôi, yêu em", anh viết.
Sự ra đi của Boye khiến người nhà đau lòng. Bà Lisa Wayne - mẹ nam ca sĩ - cho hay anh chuẩn bị mở một doanh nghiệp, cân bằng cuộc sống sau dịch bệnh.
Gregory Tyree Boyce được biết đến rộng rãi qua loạt phim Twilight.
"Chúng tôi dự định bàn kế hoạch tương lai, nhưng điều này không thể xảy ra rồi. Con trai, tại sao con lại bỏ rơi mẹ?", bà Lisa nghẹn ngào viết trên Facebook.
Gregory Tyree Boyce, sinh năm 1989, được biết đến rộng rãi qua vai diễn Tyler Crowley trong loạt phim Twilight. Anh cũng từng xuất hiện trong bộ phim ngắn Apocalypse năm 2018.
Gregory và bạn gái hẹn hò được khoảng một năm, trước khi xảy ra sự việc đau lòng. Hiện tại, giới chức tại Las Vegas đang làm rõ cái chết của ngôi sao nổi tiếng.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi đây là một dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt.
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng rằng kỳ nghỉ Tết này sẽ có phim hay để nhâm nhi. Lúc nào showbiz Hoa ngữ cũng có cả chục phim cổ trang xếp hàng chờ ra mắt nhưng Còn Ra Thể Thống Gì Nữa vẫn có nhiều điều khác biệt.
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng nhanh chóng hụt hơi, rating liên tục giảm.
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục đến hơn trăm tệ. Giá của Lưu Hiểu Khánh hoàn toàn là “phí thương hiệu người nổi tiếng”, thậm chí có tác phẩm viết lệch, viết sai vẫn đem ra bán.