Rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm, một bé gái tử vong
Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: NGUYỄN THU TRANG
Đêm 3-8, một vị lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ người rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 3-8 tại tòa HH4C chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt.
Vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống tại chung cư HH Linh Đàm cho biết nghe thấy một tiếng động lớn, kiểm tra thì phát hiện tại khu vực giếng trời tầng 3 tòa chung cư HH4C có một bé gái nằm bất động.
"Vụ việc xảy ra ở tòa HH4C, thời điểm khoảng gần 22h mình có đi đổ rác thì thấy bảo vệ chia ra các tầng để tìm nạn nhân, sau đó tìm thấy ở khu vực giếng trời, nạn nhân là một bé gái tầm 12 đến 15 tuổi" - chị D., cư dân chung cư HH Linh Đàm, nói.
Cũng theo vị lãnh đạo Công an phường, nạn nhân đã tử vong, tuy nhiên chưa xác định được rõ danh tính, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương nặng vì bị chó cắn.
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán đang gây nhiều khó khăn cho các cơ sở y tế trong chăm sóc sức khỏe người dân.
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch thông tin để bảo vệ người tiêu dùng.
Chụp X-quang đủ 6 phút mới được BHYT chi trả: BHXH kiến nghị Bộ Y tế rà soát
Liên quan đến phản ánh về việc chụp X-quang phải đủ 6 phút mới được BHYT chi trả, BHXH Việt Nam kiến nghị Bộ Y tế rà soát, hoàn thiện các hướng dẫn chuyên môn; tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở khám, chữa bệnh và bảo đảm đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHYT.