Phát hiện thi thể cụ bà mất tích trong rừng sâu sau khi hành lễ cúng mộ
Sáng 8-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể bà cụ người Raglai sau 14 ngày mất tích trong rừng sâu.
Nơi phát hiện thi thể bà Thị Xin (SN 1951; ngụ xã Đức Bình, huyện Tánh Linh) nằm sâu trong rừng cách tuyến đường Ba Bàu - Mỹ Thạnh (huyện Hàm Thuận Nam) khoảng 3 km. Sau khi phát hiện thi thể bà hôm 7-6, người dân địa phương đã trình báo cơ quan chức năng để khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong.
Trước đó, vào ngày 20-5, bà Xin cùng nhóm gần 50 người Raglai băng rừng khoảng 20 km vào khu mộ thờ cúng tổ tiên, nằm không xa Trạm Quản lý rừng Cầu Treo (xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam) để cúng bái.
Sau khi làm lễ, cả nhóm xuống sông tắm gội theo tập tục. Sau đó, bà Xin một mình về lại khu thờ cúng. Khi mọi người quay trở về thì không thấy bà. Sự việc được trình báo cơ quan chức năng để tiến hành tìm kiếm nhiều ngày nhưng không có kết quả.
Nơi nào an toàn nhất để cất giữ tiền tiết kiệm khi về già?
Sau khi mất gần 700 triệu đồng vì đầu tư sai lầm, Vương lão gia đã rút ra một nguyên...
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...