Phát hiện 14 trường hợp dương tính với COVID-19 tại khu cách ly ở Thanh Hóa
Trước đó, chiều 3/7, Sư đoàn 390 tiếp nhận, cách ly tập trung 185 công dân Việt Nam là những du học sinh, người lao động, người đi du lịch và thăm thân trở về từ các nước: Bangladesh, Maldives, Butan, Sirlanka, Nepan. Sáng 4/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với 185 công dân này. Kết quả xét nghiệm sàng lọc lần 1 có 14 trường hợp nghi nhiễm COVID-19.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá đã gửi 14 mẫu bệnh phẩm này ra Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để khẳng định lại kết quả. 14 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 cũng đã được chuyển ra Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để cách ly, theo dõi, điều trị.
Thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa lúc cuối giờ sáng nay, 14 trường hợp này đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...