Phạt hành chính đối tượng đăng tin xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức
Trước đó, đối tượng Q.L.A.K là con trai của Q.T.T bị Công an xã Quốc Thái ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 2 triệu đồng do vi phạm quy định về thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, về việc người dân không được phép ra đường từ sau 18 giờ ngày hôm trước đến 5 giờ sáng ngày hôm sau.
Đối tượng Q.T.T tại cơ quan Công an
Bức xúc trước việc con trai mình bị lực lượng chức năng phạt hành chính, ông Q.T.T đã đăng trên facebook thông tin xuyên tạc, đồng thời dùng những từ ngữ xúc phạm đến uy tín của lực lượng Công an.
Những thông tin đăng tải trên đã nhanh chóng thu hút nhiều người xem và tham gia bình luận. Ngay sau khi đăng tải, ông Q.T.T đã bị mời về trụ sở Công an để làm việc. Tại Công an huyện An Phú, đối tượng T đã thừa nhận hành vi và gỡ bỏ thông tin đã đăng tải.
Qua vụ việc trên, Công an huyện An Phú khuyến cáo người dân tuyệt đối không đăng tải hay chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng, chưa được xác thực, cũng như đăng tải hay chia sẻ những thông tin về phòng, chống dịch Covid-19 không đúng sự thật, gây hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng đến công tác phòng chống, dịch của địa phương nói riêng, toàn tỉnh nói chung.
Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý
Dùng băng dán màu đen để thay đổi ký tự trên biển kiểm soát, một tài xế ở Thanh Hóa...
Vì sao bóng đá có thể trở thành "chất keo" kết nối gia đình trong thời đại ai cũng bận...
Giữa nhịp sống bận rộn và sự hiện diện ngày càng lớn của điện thoại thông minh, việc cả gia...
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...