Ôtô chìm dưới sông do lũ cuốn được tìm thấy
Chị Vi Hồng Lưu (31 tuổi), trú thị trấn Mường Xén (Kỳ Sơn), cho biết chiếc xe của gia đình bị trôi trong trận lũ ống sáng 2/10 được một số người dân thả lưới trên sông đoạn qua bản Hòm, xã Hữu Kiệm (Kỳ Sơn) kéo trúng trong sáng 8/10.
"Một phần xe ngập dưới bùn, phần còn lại cách mặt nước chừng 1,5 m, cách bờ sông gần chục mét", chị Lưu nói.
Gần mép sông nơi phát hiện xe không có dân cư và đường giao thông. Dự kiến ngày mai, gia đình chị Lưu sẽ thuê người tiếp cận, tìm phương án trục vớt.
Theo chị Lưu, xe mua 10 năm trước, giá hơn 550 triệu đồng. Sáng 2/10, ôtô để tại gara của một ngân hàng thì bị lũ cuốn trôi. Dòng nước chảy xiết khiến người chứng khiến không thể ứng cứu.
Xe sau đó trôi xuống sông Nậm Mộ, một số người đi vớt củi mùa lũ nhìn thấy xe nổi một phần trên sông nhưng bất lực.
Sáng 2/10, lũ ống đổ về xã Tà Cạ và một phần thị trấn Mường Xén đã làm một người tử vong; 55 nhà bị sập và cuốn trôi, nhiều nhà sạt lở. Hơn 100 xe máy bị vùi lấp, 10 ôtô bị ngập... Thiệt hại sau trận lũ ước tính 100 tỷ đồng.
Bé trai 14 tuổi nguy kịch vì bệnh dại sau 6 tháng bị chó nhà cắn
Bị chó nhà cắn vào gót chân 6 tháng trước,bé trai không được đưa đi tiêm vắc xin phòng dại...
Đâm cháu vợ thủng phổi sau màn đánh ghen, người đàn ông lĩnh hơn 12 năm tù
Người đàn ông ở Thanh Hóa dùng dao đâm cháu vợ thủng phổi, tổn hại 32% sức khỏe. Bị cáo...
Ca hiến hiến tạng thứ 4 ở Quảng Ninh
Ngày 10/5 , Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiếp tục thực hiện thành công ca lấy đa tạng...
Từ 8/6, giấy đăng ký xe điện tử trên VNeID được sử dụng thay bản giấy
Theo Thông tư 37/2026 sửa đổi của Bộ Công an, từ ngày 8/6, người dân được phép sử dụng bản...