Bánh bao nhân đường

Nguyên liệu:

- 7ml dầu lạc

Nhân đường: - 15g bột mì; 45g bột đường nâu; 7g hạt vừng rang

Vỏ bánh: - 300g bột mì; 12g men; 30g đường; 150ml nước

Bánh bao chay

Nguyên liệu:

- 300g bột mì

- 12,5g men

- 30g đường; 150g nước hoặc sữa tươi

Xem cách làm bánh bao chay hấp dẫn tại đây.

Bánh bao hoa hồng

Nguyên liệu:

- 270gr bột mì

- 140ml sữa tươi không đường đun lên cho ấm là được

- 75gr đường (bạn thích ngọt hơn thì cho thêm)

- 1 chút xíu muối

- 20gr bơ để nhiệt độ phòng cho thật mềm

- 4gr men nâu

- 20ml nước ép dâu tây.

Bánh bao kim sa

Nguyên liệu:

- Nguyên liệu phần nhân: 5 trứng vịt muối hấp chín; 70 gr bơ hâm chảy; 80 ml kem whipping; 15 gr bột bắp; 3 muỗng canh sữa đặc; 60 gr sữa bột

- Nguyên liệu phần vỏ bánh: 200 gr bột mì; 1/4 muỗng cà phê muối; 10 gr đường; 10 gr sữa bột; 3 gr men; 120 ml sữa tươi không đường; 7 - 8 miếng giấy nến cắt miếng vuông nhỏ