Người phụ nữ chết thảm sau khi va chạm với taxi
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 24-9, một người phụ nữ điều khiển xe máy (mang BKS: 69B - 322.21), khi lưu thông qua đoạn ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) thì xảy ra va chạm với một xe taxi đi cùng chiều.
Sau cú va chạm, người phụ nữ điều khiển xe máy bị ngã xuống đường. Đúng lúc này, xe ôtô 7 chỗ đi theo chiều ngược lại đã cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và xác định danh tính người bị nạn. Tuy nhiên, hiện danh tính người phụ nữ tử vong vẫn chưa được xác định. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...