Nghi án cháu trai dùng búa đập chết cô ruột ở quận 8
Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 người dân trong hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa (P.12, Q.8, TP.HCM) nghe tiếng la hét.
Người dân chạy vào hẻm thì phát hiện nam thanh niên tên Phong (khoảng 25 tuổi, ngụ Q.8) bước từ trong căn nhà 146/12 đường Nguyễn Chế Nghĩa đi ra ngoài.
Vào trong căn nhà, mọi người phát hiện người phụ nữ tên Hoa (59 tuổi) tử vong với vết thương trên đầu, thi thể nằm trên vũng máu, bên cạnh có cây búa dính máu.
Theo người dân sinh sống trong hẻm, người phụ nữ tử vong là cô ruột của Phong. Hiện Phong đã bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an làm việc.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng Q. 8 có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Đến 17h20, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...
Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...