Nam công nhân xông vào nhà vệ sinh hiếp dâm đồng nghiệp
Ngày 28/9, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, đang củng cố hồ sơ điều tra đối với Hồ Ngọc Thành (29 tuổi, ở huyện Bình Tân) về tội Hiếp dâm.
Cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Thành. Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận làm chung công ty với V.B.T.N. (19 tuổi) trong Khu công nghiệp Bình Minh.
Thành nảy sinh tình cảm với nữ đồng nghiệp. Theo lời khai của bị can, đã nhiều lần nhắn tin và kết bạn qua mạng nhưng đều bị nữ đồng nghiệp từ chối.
Sáng 14/9, Thành thấy chị N. đi vệ sinh, nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Thành đi theo và đợi đến lúc nữ đồng nghiệp vừa mở cửa nhà vệ sinh liền lao đến khống chế. Thành dùng vũ lực đe dọa và có hành động thô tục đối với nữ đồng nghiệp.
Nạn nhân tìm cách gọi người khác cầu cứu, thì bị anh ta uy hiếp và đánh. Cô gái trẻ đã lợi dụng lúc anh ta mất cảnh giác, lao ra ngoài. Thành sau đó bị các công nhân và bảo vệ khống chế, báo cảnh sát.
Vì sao nhiều người sợ tháng 7 âm lịch?
Tháng 7 âm lịch từ lâu gắn với nhiều quan niệm dân gian, trong đó nổi bật là cách gọi...
Phẫu thuật thành công ổ áp xe hiếm gặp cho bệnh nhân người Lào
Người đàn ông Lào đau đầu lan xuống nửa mặt trái, tê lưỡi, ăn uống kém và sưng mặt suốt...
Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?
Từ ngày 15/8/2026, Nghị định 238/2026/NĐ-CP có hiệu lực, sửa đổi quy định xử phạt đối với người từ đủ...
Chuyến bay đặc biệt đưa lọ thuốc hiếm vượt 1.700 km cứu người
Nguồn thuốc sốt rét ác tính tại miền Nam cạn kiệt. Trước tình thế nguy cấp, một "đường dây sự...