Mỹ nhân hàng đầu Cbiz - Angela Baby có vẻ đẹp ra sao khi còn làm người mẫu nghiệp dư
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh – nữ diễn viên Angela Baby được xem là một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, người đẹp liên tục vướng phải nghi vấn đã “dao kéo” để tân trang nhan sắc.
Trước những lời đồn đoán này, Angela Baby không ít lần phủ nhận, thậm chí còn đến gặp bác sĩ để chứng minh vẻ đẹp của cô là tự nhiên. Năm 2015, cô đến bệnh viện làm kiểm tra nhân trắc học để khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ.
Mới đây, một số hình ảnh thời còn làm người mẫu nghiệp dư của Angela Baby bất ngờ được chia sẻ trên các trang báo xứ Trung. Được biết, cô bước chân vào Cbiz từ năm 17 tuổi với vai trò người mẫu. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật tích cực, người đẹp dần khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong làng giải trí.
Theo trang Sina, loạt ảnh thời chưa nổi tiếng này của bà xã Huỳnh Hiểu Minh được chụp khi cô chỉ là một người mẫu nghiệp dư đang tham gia trình diễn trong một sự kiện thời trang.
Qua những hình ảnh được chia sẻ, nữ diễn viên Angela Baby sở hữu vẻ ngoài rạng ngời và cuốn hút. Những đường nét trên gương mặt cô tuy không sắc sảo như hiện tại nhưng lại vô cùng thanh tú với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và làn da trắng mịn. Netizen cho rằng vẻ đẹp của Angela Baby thực sự là tự nhiên.
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng rằng kỳ nghỉ Tết này sẽ có phim hay để nhâm nhi. Lúc nào showbiz Hoa ngữ cũng có cả chục phim cổ trang xếp hàng chờ ra mắt nhưng Còn Ra Thể Thống Gì Nữa vẫn có nhiều điều khác biệt.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi đây là một dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt.
Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự sự kiện
Truyền thông ví von đây là đãi ngộ “độc nhất vô nhị” dành cho Triệu Lộ Tư.
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục đến hơn trăm tệ. Giá của Lưu Hiểu Khánh hoàn toàn là “phí thương hiệu người nổi tiếng”, thậm chí có tác phẩm viết lệch, viết sai vẫn đem ra bán.