Mực xào su su đổi món
Nguyên liệu:
- Mực ống: 300 gr
- Su su: 2 quả
- Tỏi: 1 củ
Cách làm:
Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho mực vào xào.
Mực hơi gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.
Xem thêm
Theo Tống Lê Tâm/Ngoisao.net
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...