Một người bị đâm chết khi đang nằm võng ở TP HCM
Ngày 20-9, Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an huyện Bình Chánh lấy lời khai Lê Ngọc Dũng (SN 1992, ngụ quận 5, TP HCM) để điều tra hành vi đâm chết người.
Theo thông tin ban đầu, tối 19-9, Lê Ngọc Dũng trú mưa tại một quán cà phê ở xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh) thì xảy ra mâu thuẫn với một người tại quán. Sau đó, người này tát Dũng một cái.
Nơi xảy ra vụ việc
Được những người trong quán can ngăn, Dũng bỏ đi rồi sau đó quay lại quán tìm người đã tát mình để "hỏi chuyện".
Lúc này, Dũng thấy anh B. nằm trên võng, cho rằng anh B. (SN 1994, quê Trà Vinh) là người tát Dũng nên bất ngờ đâm nạn nhân. Do bị thương nặng mất nhiều máu nên nạn nhân đã không qua khỏi.
Nhận được tin báo, Công an TP HCM đã phối hợp với Công an huyện Bình Chánh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của Dũng để điều tra.
Vì sao nhiều người sợ tháng 7 âm lịch?
Tháng 7 âm lịch từ lâu gắn với nhiều quan niệm dân gian, trong đó nổi bật là cách gọi...
Phẫu thuật thành công ổ áp xe hiếm gặp cho bệnh nhân người Lào
Người đàn ông Lào đau đầu lan xuống nửa mặt trái, tê lưỡi, ăn uống kém và sưng mặt suốt...
Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?
Từ ngày 15/8/2026, Nghị định 238/2026/NĐ-CP có hiệu lực, sửa đổi quy định xử phạt đối với người từ đủ...
Chuyến bay đặc biệt đưa lọ thuốc hiếm vượt 1.700 km cứu người
Nguồn thuốc sốt rét ác tính tại miền Nam cạn kiệt. Trước tình thế nguy cấp, một "đường dây sự...