RAM BẮP

Nguyên liệu:

  • 2 trái bắp mỹ/ bắp nếp 
  • 200gr thịt nạc dăm xay nhuyễn
  • 1 bịch bánh tráng gói nem
  • 1 củ hành tây
  • 5 củ hành tím
  • 1 ít hành lá, tiêu, hạt nêm

Cách làm:

- Bắp lột vỏ, rửa sạch sau đó để ráo nước, dùng dao bào bào nhuyễn cho vào tô
- Cắt củ hành tây thành hạt lựu sau đó băm nhuyễn, đập dập hành tím băm nhuyễn, hành lá cắt nhỏ, sau đó cho tất cả vào tô bắp và trộn đều
 
 
- Cho thịt đã xay nhuyễn vào hỗn hợp ở trên rồi nêm chút tiêu và hạt nêm, sau đó trộn đều và đem gói vào bánh tráng như cuốn chả giò bình thường
 
 
- Bật lửa bắc chảo cho nóng, sau đó cho dầu ăn, chờ dầu sủi tăm thì chiên chín vàng, vớt ra đĩa thấm bớt dầu và thưởng thức 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Diệu Thúy
Tin liên quan