Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn
Nguyên liệu:
- 200g ngao hoa
- 80g mì Ý
- 40g lá húng quế; 2 tép tỏi; 1-2 quả ớt; 20ml rượu trắng; 2g muối; 2g hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1: Tỏi, ớt thái lát.
Mì luộc chín theo hướng dẫn trên bao bì.
Sau đó vớt mì ra xả dưới nước lạnh.
Bước 2: Làm nóng dầu ăn trong chảo, thêm tỏi và ớt vào xào. Sau đó cho ngao hoa và rượu vang vào.
Thêm muối, bột nêm và hạt tiêu vào, đảo đều.
Cho mì vào chảo, trộn đều.
Cuối cùng cho lá húng quế vào trộn đều.
Cho mì Ý sốt ngao ra đĩa và thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt ngao!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...