Lâm Tâm Như khoe ảnh đi du lịch Hawaii dịp đầu năm mới
Vừa qua, Lâm Tâm Như vui vẻ up hình mới trên trang weibo. Ở 1 bức ảnh có thể thấy cô đứng tạo dáng dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ. Những tấm hình khác là khung cảnh biển trời tuyệt đẹp cùng khách sạn hạng sang Prince Waikiki.
Cùng với loạt ảnh trên, nàng “Hạ Tử Vy” còn kèm theo chia sẻ: “Thời tiết tốt đến mức tôi ngồi trên ghế sofa mà nghĩ đến ánh nắng ở Hawaii, bờ biển và khách sạn Prince Waikiki thoải mái với view nhìn rất đẹp. Khách sạn cũng rất tốt. Bỗng chốc tâm hồn muốn bay đi mất”.
Không ít người cho rằng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tới Hawaii tận hưởng kỳ nghỉ vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua sau 1 năm bận rộn với công việc, chăm sóc con gái nhỏ. Trong 1 cuộc phỏng vấn trước đó, nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” cũng từng chia sẻ: “Nếu có cơ hội, tôi rất mong muốn dịp nghỉ lễ đưa cả gia đình tới đất nước nhiệt đới du lịch”.
Á hậu Hong Kong bán nhà sau khi chia tay bạn trai tỷ phú
Quách Gia Văn được tỷ phú Lý Trạch Giai tặng căn penthouse trong thời gian 2 người yêu nhau. Mới đây, á hậu Hong Kong bán lỗ căn hộ này.
Vẻ gợi cảm của 'mỹ nhân đẹp nhất thế giới'
Sách ảnh của Nana bất ngờ được chú ý trở lại khi thư viện SISS Anarchy Library chia sẻ trên mạng xã hội. Loạt ảnh chụp tại Tokyo gây chú ý với phong cách gợi cảm, táo bạo.
Hòa Minzy 'lấn át' đàn em
Cùng hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhưng Hùng Huỳnh bị lấn át bởi đàn chị Hòa Minzy. Giọng hát của anh mờ nhạt, nhận nhiều ý kiến trái chiều.
Điều chưa từng thấy ở Hàn Quốc
BTS tổ chức concert miễn phí, đánh dấu màn tái xuất sau hơn 3 năm. Sự kiện thu hút hàng chục nghìn người đổ về trung tâm Seoul, được phát trực tiếp toàn cầu.