Làm bánh pancake khoai tây chỉ trong 15 phút
Cách làm bánh pancake khoai tây rất đơn giản.
Nguyên liệu:
- 2 đoạn giữa của khoai tây, thái sợi nhỏ
- 100g tinh bột khoai lang; 2g muối; 1 nhúm hạt tiêu; 5g ngũ vị hương; 7ml dầu thực vật
Nước sốt chấm
- 15g tương ớt băm; 5ml xì dầu nhạt; 15ml nước sôi; 3ml dầu mè
Cách làm:
Khoai tây gọt vỏ, thái sợi nhỏ cho vào bát.
Thêm muối, hạt tiêu, ngũ vị hương và tinh bột khoai lang. Trộn đều và để yên trong 5 phút.
Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng, dùng muôi múc hỗn hợp khoai tây cho vào chảo, chiên bánh từ 1-2 phút cho đến khi bánh có màu hơi nâu.
Sau đó lật bánh, chiến mặt thứ hai. Sau đó giảm lửa nhỏ, lật qua lật lại hai mặt bánh để chiên cho đến khi bánh giòn và có màu vàng nâu.
Thưởng thức bánh pancake khoai tây với hỗn hợp gia vị!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh pancake khoai tây!
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.