Chà là đen

Nhìn quả chà là đen, bạn đã thấy thèm ăn, chẳng khác gì thịt bò phơi nắng, nó có hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt là protein và vitamin, gấp mấy lần quả thông thường nên đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể con người. Ăn thường xuyên có thể làm sạch gan, giúp bạn đào thải các kim loại nặng và độc tố ra ngoài cơ thể. Ăn chà là đen thường xuyên cũng có thể dưỡng ẩm cho phổi và giảm ho, tăng cường khả năng miễn dịch, dưỡng ẩm đường ruột và thư giãn nhu động ruột. Nó có thể đảm bảo rằng làn da của phụ nữ trở nên mỏng manh và rạng ngời hơn, cùng với việc loại bỏ độc tố gan, nó cũng có thể duy trì sức khỏe của bạn.

Cải thảo

Cải thảo rất giàu vitamin, caroten, xenlulo thực vật và nhiều loại nguyên tố khoáng, ăn thường xuyên có thể giúp cơ thể chúng ta bổ sung dinh dưỡng tốt hơn và đẩy nhanh chu trình trao đổi chất trong cơ thể, vì vậy trong mùa này nên chọn loại cải rau cải thảo thực sự rất tốt cho cơ thể.

Củ hành

Các chất chống oxy hóa trong hành tây có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, đồng thời cũng có thể loại bỏ vi khuẩn trong cơ thể và giảm nhiễm trùng do vi khuẩn trên da. Nó cũng có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở da, bài tiết độc tố khỏi da và chống lão hóa. Hành tây có vị cay, có thể tiêu diệt vi khuẩn gây cảm gió và cảm lạnh, nó cũng có tác dụng làm ấm và có thể ngăn ngừa cảm lạnh và sốt. Đặc biệt là trong mùa thu đông lạnh giá, việc bổ sung hành tây hợp lý có thể nâng cao thân nhiệt và đạt được mục đích giữ ấm.