Nguyên liệu:

- 5 trái chanh leo khoảng 100 ml nước và hạt

- 200 ml sữa chua

- 100 ml kem whipping, 1 muỗng cà phê vỏ chanh tươi bào nhỏ, 100 gr đường

Cách làm:

Bước 1: Chanh leo bỏ vỏ cho hết vào chén.

Bước 2: Kem, đường đánh bông. Sau đó cho sữa chua vào trộn chung.

 

Bước 3: Cuối cùng cho vỏ chanh và phần chanh leo vào trộn đều. Cho hỗn hợp kem vào hộp nhựa, đậy nắp để vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng lấy ra dùng muỗng trộn 1 lần. Và nhớ làm 2-3 lần trong 7-8 tiếng cho kem mịn dẻo.

Kem chanh leo thơm ngon mát lạnh cùng thưởng thức nào!

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem chanh leo!