HOT: HYPE Label công bố thành viên đầu tiên trong đội hình nhóm nhạc "Em gái BTS" - LE SSERAFIM
Cựu thành viên IZ * ONE - Miyawaki Sakura vừa gửi lời chào đến người hâm mộ với tư cách là thành viên đầu tiên của LE SSERAFIM.
Vào lúc nửa đêm (theo giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 4, HYBE Label đã tiết lộ thành viên đầu tiên của LE SSERAFIM. Như đã đưa tin trước đó, LE SSERAFIM bao gồm sáu thành viên, trong đó có ba thực tập sinh đã quen mặt với công chúng - cựu thành viên IZ * ONE Miyawaki Sakura, Kim Chae Won và cựu thí sinh 'Produce 48' Heo Yun Jin.
Ngay sau đó, Miyawaki Sakura đã gửi lời chào đến người hâm mộ với tư cách là thành viên đầu tiên của LE SSERAFIM bằng một video và bộ ảnh hồ sơ mới.
Như đã thông báo, LE SSERAFIM sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5. Bạn có hào hứng với màn ra mắt của nhóm nhạc nữ mới này không?
Theo Yaki-Jones (Allkpop)
Chân dung 'người hùng' bắc thang cứu 7 người trong vụ cháy ở Hà Nội
Theo một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, bất chấp khói đen dày đặc, 2 người đàn ông...
Danh tính nữ đại gia U60 yêu sinh viên 26 tuổi, tặng gần 200 tỷ đồng gây xôn xao
Chuyện tình giữa nữ doanh nhân U60 với bạn trai 26 tuổi tên Nhậm Nhậm nhanh chóng thu hút sự...
Vịnh Bái Tử Long là ‘kỳ quan Đông Nam Á’
Tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler (Mỹ) vừa công bố danh sách 7 kỳ quan bậc nhất...
Từ giảng đường đến đế chế nội y: Hành trình triệu USD của người đàn ông “chưa từng để ý...
Từng là giảng viên đại học, Zhang Rongming đã rẽ hướng táo bạo để xây dựng thương hiệu nội y...