Học ngay cách làm bánh hotdog phô mai chà bông, trẻ con cũng thích mà người lớn cũng yêu
Chị Lam Anh Dao thường xuyên chia sẻ những công thức nấu ăn cho chị em nội trợ tham khảo, từ các món ăn gia đình cho đến đồ ăn vặt. Gần đây nhất, công thức bánh hotdog phô mai chà bông mà chị đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý. Hãy cùng tham khảo và bắt tay làm thử cho cả gia đình nhé!
Nguyên liệu
Phần vỏ bánh
- 2 trứng gà
- 110 gr bột mì
- 80 ml sữa tươi không đường
- 50 gr đường
- 25 ml dầu ăn
- 1/6 muỗng cà phê muối
- 1/3 muỗng cà phê vanilla
Phần nhân
Hotdog + chà bông + phô mai
Cách làm
Bước 1: Hotdog lột vỏ đỏ thái lát không quá dày.
Bước 2: Trứng + đường + vanilla và muối cho vào âu đánh tan, sau đó cho sữa và dầu vào hòa chung. Cuối cùng bột mì vào trộn đều thành một hỗn hợp sánh mịn. Để bột nghỉ 15 phút.
Bước 3: Làm nóng khuôn kẹp bánh mì/ bánh sausage, thoa 1 chút dầu, rồi cho ít bột vào, tiếp đến cho các loại nhân và cuối cùng đổ 1 lớp bột phủ nhân, kẹp bánh nướng... khi đèn đỏ chuyển qua xanh thì mở ra quan sát, bánh vàng đều là bánh đã chín. Lấy bánh ra. Tiếp tục đổ cái khác.
Trình bày
Bánh cho ra dĩa, dùng nóng rất ngon. Bánh này thích hợp làm cho bọn trẻ ăn sáng, uống sữa trước khi đi học.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: FB Lam Anh Đào
Xem thêm
Shin (t/h)
Tin liên quan
Bảo quản ngô tươi trong ngăn mát hay ngăn đá thì mới ngon? Làm ngay cách này giữ được vị...
Bảo quản ngô muốn giữ được vị ngọt ngon, hạt không bị móp đừng vội cho tủ lạnh mà nhớ làm bước này nhé.
Cách làm món xôi chim ngon tại nhà cực đơn giản, mềm giòn ai cũng thích
Những món ăn chế biến từ chim bồ câu có tác dụng bồi bổ cơ thể, ngoài hầm hạt sen, quay, nướng, cháo… xôi chim cũng là món ngon được ưa chuộng.
Cách làm kem chuối mít, món ngon tuổi thơ mát rượi ngọt lịm
Trưa nóng, mắt lim dim chỉ cần nghe tiếng leng keng leng keng, là bọn con nít lúc bấy giờ cuống cuồng vắt giò lên vai chạy ra đầu ngõ để mua những kem mát rượi ngọt lịm.
Nộm rau muống - Ăn kèm bò xào và trứng lòng đào siêu ngậy, giải ngấy cho bữa cơm ngày...
Làm rau trộn ăn chống ngấy