Học ngay cách làm bánh hotdog phô mai chà bông, trẻ con cũng thích mà người lớn cũng yêu
Chị Lam Anh Dao thường xuyên chia sẻ những công thức nấu ăn cho chị em nội trợ tham khảo, từ các món ăn gia đình cho đến đồ ăn vặt. Gần đây nhất, công thức bánh hotdog phô mai chà bông mà chị đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý. Hãy cùng tham khảo và bắt tay làm thử cho cả gia đình nhé!
Nguyên liệu
Phần vỏ bánh
- 2 trứng gà
- 110 gr bột mì
- 80 ml sữa tươi không đường
- 50 gr đường
- 25 ml dầu ăn
- 1/6 muỗng cà phê muối
- 1/3 muỗng cà phê vanilla
Phần nhân
Hotdog + chà bông + phô mai
Cách làm
Bước 1: Hotdog lột vỏ đỏ thái lát không quá dày.
Bước 2: Trứng + đường + vanilla và muối cho vào âu đánh tan, sau đó cho sữa và dầu vào hòa chung. Cuối cùng bột mì vào trộn đều thành một hỗn hợp sánh mịn. Để bột nghỉ 15 phút.
Bước 3: Làm nóng khuôn kẹp bánh mì/ bánh sausage, thoa 1 chút dầu, rồi cho ít bột vào, tiếp đến cho các loại nhân và cuối cùng đổ 1 lớp bột phủ nhân, kẹp bánh nướng... khi đèn đỏ chuyển qua xanh thì mở ra quan sát, bánh vàng đều là bánh đã chín. Lấy bánh ra. Tiếp tục đổ cái khác.
Trình bày
Bánh cho ra dĩa, dùng nóng rất ngon. Bánh này thích hợp làm cho bọn trẻ ăn sáng, uống sữa trước khi đi học.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: FB Lam Anh Đào
Xem thêm
Shin (t/h)
Tin liên quan
Tăng sức đề kháng mùa đông: 5 thực phẩm 'kết hợp' hoàn hảo với sữa
Bạn muốn tăng sức đề kháng trong mùa đông và hãy thử kết hợp sữa với 5 "gia vị" tuyệt...
12 loại cá giàu protein: 'Siêu thực phẩm' tăng cơ bắp và sức khỏe
Cá ngừ, cá hồi, cá mú, cá trắng…. là những loại cá giàu protein bạn nên bổ sung vào chế...
4 lợi ích của việc uống nước chanh nóng mật ong khi trời lạnh, bạn đã biết chưa?
Mật ong chanh là thức uống tuyệt vời đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, nhất là trong những...
Bật mí những loại nước uống vào mùa Đông cực kỳ tốt cho xương, nhất là loại thứ 3
Nếu muốn bảo vệ xương, nhất là mùa Đông lạnh bạn nên bổ sung ngay những loại nước uống này...