Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn từng hẹn hò rapper BinZ
Jolie Nguyễn (tên thật Nguyễn Phương Mai) được mệnh danh là "hoa hậu rich kid" khi từng giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia năm 2015.
Năm 2018 trên mạng xã hội xuất hiện loạt hình Jolie Nguyễn tình tứ, thân thiết với rapper Binz khiến cư dân mạng nghi ngờ cặp đôi đang bí mật hẹn hò. Thời điểm đó và đến hiện tại, Jolie Nguyễn và Binz không lên tiếng.
Khi tin tức hẹn hò của Binz và Châu Bùi xuất hiện, Jolie Nguyễn bất ngờ có động thái trên trang cá nhân. Nàng hậu thông báo đóng tất cả các trang mạng xã hội và chỉ nhận yêu cầu công việc thông qua số điện thoại của quản lý: "Jolie hiện không có ở Sài Gòn và sẽ đóng tất cả các trang mạng xã hội trong những ngày tới nên có việc gì gấp mọi người liên hệ qua quản lý giúp Jolie".
Động thái lạ này của Jolie Nguyễn khiến khán giả không thể không nghĩ rằng có liên quan đến ồn ào hẹn hò của tình cũ rapper Binz và fashionista Châu Bùi.
Ba thế hệ diễn viên Diêm Ni, Nhậm Mẫn, Trương Vãn Ý hội ngộ trong phim mới
Thông tin về dự án Thị Thị Như Ý (tên tạm dịch) đang nhận được sự quan tâm của khán...
Phim Châu Tinh Trì đại thắng phòng vé, doanh thu vượt 8.600 tỷ đồng
Đội bóng đá nữ Kung Fu đang trở thành một trong những hiện tượng phòng vé đáng chú ý của...
'Đệ nhất mỹ nhân Hồng Kông' Quan Chi Lâm phản hồi tin yêu trai trẻ kém 36 tuổi
Những ngày đầu tháng 8, Quan Chi Lâm bất ngờ trở thành tâm điểm của làng giải trí Hoa ngữ...
Đằng sau thành công của phim Châu Tinh Trì dù nhận nhiều ý kiến trái chiều
Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng sau khi ra mắt, Đội Bóng Đá Nữ Kung Fu...