Thịt xào cay Hàn Quốc

Nguyên liệu:

  • 450gr thịt ba chỉ
  • 1/4 bắp cải trắng
  • 1/2 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • Hành boaro 
  • Mè rang
Pha nước xốt:
  • 1 muỗng dầu hào 
  • 1,5 muỗng tỏi bằm 
  • 1,5 muỗng tương ớt Hàn Quốc
  • 1 muỗng đường
  • 2 muỗng nước tương
  • 1/2 muỗng dầu mè
  • 1/2 muỗng nước mơ ngâm
 
Cách làm:
- Cho 2 muỗng coffee dầu ăn vào chảo, xào thịt tới khi chín vừa phải, và sau đó cho cà rốt, hành tây, bắp cải vào xào đều. Thêm vào 1 muỗng rượu trắng, đảo đều
- Thịt săn thì cho vào chén xốt đã pha, thêm 30ml nước lọc, đun liu riu cho sệt lại
- Trình bày ra đĩa, rắc thêm mè và thưởng thức
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Jang Ji Myung