Giận mẹ kiểm tra điện thoại, cô bé 13 tuổi nhảy lầu tự tử
Sáng 22/11, các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM xác nhận bệnh viện này tiếp nhận bé gái L.A.Q. (13 tuổi, ở quận 10, TP.HCM) nhảy từ lầu 8 chung cư xuống đất vào lúc 20g30 ngày 20/11/2019 sau khi mẹ kiểm tra điện thoại.
Tuy nhiên, Q. may mắn vướng vào mái tôn ở tầng 2 sau đó mới rơi xuống đất nên tránh được tử vong. Lúc đầu, em được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân 115, sau đó được chuyển sang Bệnh viện Nhi đồng 2.
Các bác sĩ xác định bệnh nhi L.A.Q. bị dập gan, đang được điều trị bảo tồn gan. Một bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết sáng 22/11, tình hình em Q. rất khả quan, tỉnh táo, nói chuyện được.
Bệnh viện Nhi đồng 2 cũng hỗ trợ bác sĩ tâm lý để điều trị cho em Q. Thông thường, trẻ trong độ tuổi dậy thì dễ nhạy cảm nên phụ huynh cần hiểu con để có cách ứng xử phù hợp, tránh những tình huống đau lòng.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...