Ghen tuông rạch mặt nhân tình, người đàn ông lĩnh án
Ngày 22/10, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Hoàng (43 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt) 9 năm tù về tội Giết người.
HĐXX nhận định, quá trình điều tra, bị cáo nhìn nhận hành vi phạm tội của bản thân. Tuy nhiên, tại phiên tòa, bị cáo phản cung.
Theo cáo trạng, từ năm 2018, Hoàng và chị L.T.K.Y. chung sống với nhau như vợ chồng. Hồi tháng 4, Hoàng biết Y. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên nhắc nhở, yêu cầu Y chấm dứt mối quan hệ đó.
Nghe vậy, Y không sống cùng Hoàng nữa mà bỏ về nhà riêng.
Khoảng 15h30, ngày 20/4, Hoàng đến gặp Y. và năn nỉ về sống chung nhưng Y. không đồng ý. Y. cũng thách thức, nếu Hoàng bắt gặp Y. đi chung với người đàn ông khác thì "Hoàng cứ dùng dao đâm".
16h cùng ngày, Hoàng mang theo hai con dao, dự định giết nạn nhân.
Sau đó, Hoàng phát hiện Y. đi cùng anh Trần Quang Thái nên lái xe máy tông vào khiến cả 3 ngã xuống đường.
Sau khi rút dao đâm anh Thái, Hoàng đuổi theo chị Y.. Trong lúc bỏ chạy, chị Y vấp ngã, Hoàng cầm dao rạch vào mặt nạn nhân. Khi được mọi người can ngăn, Hoàng còn cắn vào mặt một người dân ở hiện trường trước khi rời đi.
Hoàng sau đó bị cảnh sát bắt khẩn cấp. Tại tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX nhận định bị cáo coi thường tính mạng của người khác nên tuyên mức án nêu trên.
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...
Thương tâm: Bé trai 6 tuổi tử vong do bệnh dại
Ngày 4/12, đại diện UBND xã Chư Păh (tỉnh Gia Lai) cho hay, trên địa bàn xã vừa ghi nhận...
Vượt cả nghìn km tìm bạn gái quen qua mạng, thanh niên bị lạc, hết tiền phải nhịn đói 2...
Từ tỉnh Tuyên Quang, nam thanh niên 18 tuổi lái xe máy vào phía Nam để gặp "bạn gái...
TIN MỚI: Biển Đông sắp đón bão số 16, khu vực nào khả năng ảnh hưởng trực tiếp?
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, ở vùng biển phía Đông của khu...