Diện đầm trễ vai khoe ngực căng tràn dự sự kiện, ‘học trò Lisa’ Ngu Thư Hân chiếm trọn spotlight thảm đỏ
Mới đây, nữ thần tượng Ngu Thư Hân đã có mặt tại một sự kiện thời trang đình đám được tổ chức tại thành phố Thượng Hải. Ngay lập tức, “học trò Lisa” đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ với hình ảnh cực sexy.
Qua hình ảnh đăng tải, Ngu Thư Hân diện đầm hở vai chấm bi gợi cảm, khoe khéo đôi gò bồng đảo căng đầy, body nuột nà cùng khí chất sang chảnh.
Chưa bao giờ khán giả được thấy một Ngu Thư Hân gợi cảm đến như vậy – Ảnh: Internet
Sải bước trên thảm đỏ, cô nàng toát ra khí chất vừa tiểu thư đài các vừa quyến rũ – Ảnh: Internet
Nước da trắng ngần của cô nàng làm bật lên nhan sắc ngút ngàn cùng vẻ đẹp trong sáng – Ảnh: Internet
Ngu Thư Hân gây bão với visual bùng nổ tại sự kiện – Ảnh: Internet
Vẫn biết Ngu Thư Hân xinh đẹp nhưng trong sự kiện lần này, hình tượng đầy mới lạ của cô nàng đã thực sự bùng nổ. Netizen xứ Trung không ngừng xuýt xoa, trầm trồ và dành nhiều lời khen dành cho Ngu Thư Hân. Nhiều cư dân mạng cho rằng vóc dáng của cô nàng thực sự hoàn hảo. Bên cạnh đó, “học trò Lisa” còn có khả năng cân đủ kiểu trang phục, từ ngọt ngào, cá tính đến gợi cảm.
Trước đó vài ngày, “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng đã khiến dân tình bấn loạn khi xuất hiện sang chảnh tại một sự kiện thời trang. Thậm chí, cô nàng còn đánh bại “mỹ nhân 4000 năm” Cúc Tịnh Y về thần thái và vóc dáng.
Vương Sở Nhiên dùng video AI quảng bá cho bộ phim mới đang gây tranh cãi
Studio của Vương Sở Nhiên mới đây bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi tung ra video quảng bá cho bộ phim Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? được tạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Thay vì được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của nữ diễn viên, khán giả lại nhìn thấy một gương mặt hao hao Vương Sở Nhiên nhưng cũng rất khác lạ, thiếu thần thái quen thuộc.
Vừa được khánh thành, bức tượng Từ Hy Viên bị khán giả nhận xét 'không hề giống'
Ngày 2/2 - một năm ngày mất của Từ Hy Viên, bức tượng khắc họa chân dung diễn viên được khánh thành tại khu nghĩa trang Kim Sơn, thành phố Tân Bắc, hướng về đường chân trời quen thuộc của Đài Bắc.
Dương Tử bị chê đi diễn 20 năm 'vẫn dậm chân tại chỗ' sau Cây sinh mệnh
Bộ phim Cây sinh mệnh do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng hiệu quả chiếu không tốt, thành tích liên tiếp sụt giảm. Thất bại này giáng đòn mạnh vào danh tiếng mà Dương Tử nỗ lực xây dựng suốt 10 năm qua.
Tiết lộ bức thư đầy nước mắt chồng Từ Hy Viên viết trong ngày giỗ đầu vợ
Hôm 2/2, trên trang cá nhân, DJ Koo đăng lá thư gửi vợ quá cố.