Đậu phụ kho trứng đậm đà, ấm áp
Nguyên liệu:
- 1 miếng đậu phụ to
- 2 quả trứng gà luộc, bóc vỏ; 20g hành lá; 20g gừng; 20g hạt tiêu đen; 2 mảnh quế; 3 bông hoa hồi; 15ml xì dầu; 750ml nước; 2 lá nguyệt quế; 50g đường, muối vừa ăn
Cách làm:
Bước 1: Đậu phụ cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 2: Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho đậu vào chiên vàng hai mặt.
Bước 3: Đun sôi một nồi nước, sau đó cho các nguyên liệu làm gia vị vào, trừ đậu và trứng.
Bước 4: Sau khi đun sôi, thêm trứng và đậu vào, nấu trong 20-30 phút là tắt bếp.
Sau đó, cho đậu phụ kho trứng ra đĩa, bổ đôi trứng ra rồi thưởng thức với cơm trắng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món đậu phụ kho trứng!
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng sức khỏe của người dân bản địa.
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn và ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính.
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết thúc bữa tối trước 7 giờ tối là một thay đổi lối sống đơn giản, có thể có tác động sâu sắc đến nỗ lực quản lý cân nặng của bạn.
Loại trái cây tốt nhất nên ăn sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp
Ăn chuối ngay sau khi tập luyện được cho là loại trái cây tốt nhất để phục hồi cơ bắp.