Dân Hà thành xếp hàng như thời bao cấp ăn cơm siêu thị 'trốn nóng' gay gắt hơn 40 độ C
Khu vực Hà Nội trong ngày cuối tuần trời nắng nóng gay gắt. Có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37- 40 độ C, có nơi trên 40 độ C.
Không chịu nổi cái nắng nóng như thiêu đốt, nhiều gia đình đã chọn giải pháp tới siêu thị ăn cơm, mua sắm cho mát mẻ. Bởi không ai muốn vào bếp nấu cơm khi Hà Nội nóng như "lò than" 40 độ.
PV Phụ nữ Sức khỏe ghi nhận tại một siêu thị lớn tại Hà Nội vào buổi tối 22/6, lượng khách hàng tới đây ăn tối đã tăng đột biến. Dù mới 19h tối nhưng tại khu vực ẩm thực, cơm rang, bún phở đã hết.
Khách xếp hàng dài để chờ thanh toán như thời bao cấp vì chỉ có một quầy thanh toán.
Dự báo nắng nóng gay gắt có khả năng kéo dài hết ngày 23/6 rồi chấm dứt. Tuy nhiên, sau đó một vài ngày, dự báo đợt nắng nóng gay gắt khác lại xuất hiện và kéo dài đến cuối tuần.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn
Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas...