Dân báo tin giúp bắt được Triệu Quân Sự, sao lại thưởng nóng công an, quân đội?
Lực lượng chức năng áp giải Triệu Quân Sự ra xe - Ảnh: LÊ TRUNG
Thượng tá Phạm Trường Sơn - trưởng công an TP Tam Kỳ - cho biết sau khi bàn giao, lực lượng công an TP Tam Kỳ sẽ tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng trong việc điều tra vụ việc.
Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 20h ngày 18-6, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam cùng công an phường An Mỹ đã phát hiện và bắt Sự tại quán Internet HT, đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ.
Theo thượng tá Huỳnh Tấn Mười - phó trưởng công an TP Tam Kỳ, sau khi trốn khỏi trại giam T10 - Quân khu 5 (Quảng Ngãi), Sự đã thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản gồm 1 xe mô tô, 3 điện thoại và tiền mặt khoảng 6 triệu đồng.
Sáng 19-6, ông Lê Trí Thanh - chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã thưởng nóng cho lực lượng công an, quân sự sau vụ việc bắt được Triệu Quân Sự.
Trả lời câu hỏi này, ông Lê Trí Thanh cho biết trong buổi thưởng nóng sáng nay, ông cũng có tuyên dương việc triển khai phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Từ nguồn tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, lực lượng công an đã kịp thời triển khai lực lượng để bắt giữ Triệu Quân Sự.
Còn việc khen thưởng cho người dân là chắc chắn có và tỉnh sẽ giao cho TP Tam Kỳ, Công an TP Tam Kỳ thực hiện nhưng không công bố để giữ an toàn cho người dân, đây là quy định.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...