Đám tang 2 bé gái đuối nước dưới ao: Người mẹ ung thư gào khóc gọi tên con trong vô vọng
Theo Zing News, ngày 10/7, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu là H.Q.N. (SN 2013) và cháu L.C.T.V. (SN 2015) ở thôn Cồn, tử vong.
Trước đó, khoảng 16h chiều 9/7, cháu V., N. cùng một bé gái khác sau khi học bài xong đã hẹn nhau đi chơi. Khi đi qua một ao cá trong thôn, cháu V. và N. bị trượt chân ngã. Cháu gái đi cùng gọi người lớn ứng cứu, nhưng thời điểm trên người dân đều đi làm đồng chưa về. Sau đó, cháu chạy về nhà gọi người thân đến thì hai cháu V., N. đã tử vong.
Theo VietNamNet, cháu V. là con anh Lê Viết L. và chị Cao Thị L. Sau khi nhận tin dữ, chị L. đã gào khóc trong vô vọng; bản thân chị L. bị ung thư tuyến giáp mấy năm nay nên không thể sinh thêm con. V. là đứa con duy nhất của anh chị.
Cách đó không xa, gia đình đang lo hậu sự cho cháu Q.N. Cháu N. là con anh Hoàng Thanh Đ., chị Nguyễn Thị H., anh chị có 2 đứa con, đứa lớn đang học lớp 6. Năm ngoái, anh Đ. đi nước ngoài làm ăn, vì nhà xa khu dân cư nên mẹ con chị H. xuống ở tạm nhà ngoại để các cháu tiện học hành.
"Đã hơn 1 năm trời, anh Đ. chỉ được gặp vợ con qua điện thoại; tối hôm trước gọi điện về gặp con gái, dặn dò con đủ điều. Từ nay mỗi cuộc điện thoại về sẽ không bao giờ gặp con nữa rồi” - chị H. nói trong nước mắt.
Ông Dương Thanh Luyện cho biết thêm, sau khi nhận tin báo, xã đã cử các lực lượng đến giúp gia đình hai cháu lo hậu sự.
Được biết, từ đầu mùa hè đến nay, mặc dù được tuyên truyền, cảnh báo nhiều nhưng trên địa bàn huyện Bố Trạch vẫn xảy ra những vụ đuối nước thương tâm.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...