Đã tìm thấy thi thể người chồng trong vụ hai vợ chồng bị lũ cuốn trôi ở Nghệ An
Sáng 30/9, thông tin với VietNamNet, bà Trần Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc cho biết, lúc 7h30 lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đã phát hiện thi thể người chồng bị nước lũ cuốn trôi.
Nạn nhân là anh Nguyễn Văn A. (38 tuổi), trú tại xóm 12, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.
Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc cho hay địa điểm phát hiện thi thể người chồng cách vị trí bị nạn khoảng 70m. Hiện tại lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người vợ bị nước cuối mất tích cùng thời điểm.
Tiền Phong đưa tin, trước đó, vào khoảng chiều 29/9, hai vợ chồng anh Nguyễn Văn A. (38 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị L. (37 tuổi, cùng trú xóm 12, xã Nghi Lâm) đi khám bệnh về nhà bằng xe máy. Khi đi qua cầu Cố Hòa (xã Nghi Lâm) đang ngập sâu thì bị nước lũ cuốn trôi khiến cả hai vợ chồng mất tích.
Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng lực lượng chức năng khẩn trương tìm kiếm người bị nạn. Tuy nhiên do mưa lũ nên gặp nhiều khó khăn.
Được biết, hai vợ chồng anh A. có 3 con thơ còn rất nhỏ tuổi.
Những món ăn Tết đặc trưng của ba miền Việt Nam
Món ăn ngày Tết lúc nào cũng được mọi người chuẩn bị chu đáo và thịnh soạn. Vậy món ăn Tết đặc trưng của ba miền Việt Nam gồm những món nào?
Mùng 1 tết 2026 nên mặc gì để cả năm may mắn, bình an
Mùng 1 tết nên mặc gì để có 1 năm may mắn, bình an là thắc mắc của rất nhiều người vào mỗi dịp tết đến, xuân về.
Nơi nào an toàn nhất để cất giữ tiền tiết kiệm khi về già?
Sau khi mất gần 700 triệu đồng vì đầu tư sai lầm, Vương lão gia đã rút ra một nguyên tắc sống còn. Với ông, tiền an toàn quan trọng hơn mọi khoản lãi, là nền tảng của tuổi già bình yên.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do Nga sản xuất đã được nhập về Việt Nam, chuẩn bị đưa vào sử dụng tại Bệnh viện K.