Đà Nẵng: Cách ly 80 người đến từ Daegu
Đây là số hành khách bay từ Daegu (Hàn Quốc) đến Đà Nẵng trong sáng nay. Theo đó có 80 hành khách gồm cả người Việt và Hàn Quốc trên chuyến bay. Chuyến bay này theo lịch trình thì xuất phát từ Daegu lúc 6 giờ 52 phút và đã tới sân bay Đà Nẵng lúc 10 giờ 43 phút.
Sau khi số hành khách này xuống sân bay, lực lượng chức năng tiến hành kiểm soát y tế và cách ly để phòng, chống dịch COVID-19.
Nguồn tin cho hay hành khách là người Việt Nam sẽ cách ly tại Trung tâm Đồng Nghệ (Hòa Vang) của quân đội còn người Hàn Quốc sẽ cách ly tại BV Phổi.
Theo báo cáo của Sở Y tế TP Đà Nẵng, từ 13 giờ 30 ngày 23-2 đến 8 giờ ngày 24-2, trên địa bàn Đà Nẵng ghi nhận thêm ba trường hợp người Việt Nam nghi ngờ mắc COVID-19. BV 199 - Bộ Công an bắt đầu tiếp nhận, thu dung các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19.
Trong ngày 23-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã giám sát 42 máy bay, hai tàu biển với 3.144 người nhập cảnh. Trong đó có 954 người phải khai báo y tế.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...