Dạ dày chiên xù món ngon của ngày
Nguyên liệu:
- 1 cái dạ dày
- 1 quả trứng + 20 ml sữa đánh tan trong 1 cái chén
- 1 chén bột chiên xù
- 1/2 chén bột mì; muối; tiêu; 1 nhánh sả đập dập; 1 hoa hồi; 1 miếng gừng thái lát
Xem cách làm dạ dày chiên xù dưới đây.
Thực hiện:
Bước 1: Dạ dày rửa và cạo chất nhớt bên trong cùng với nước lạnh pha muối cho thật sạch. Nấu 1 nồi nước sôi cùng 1 muỗng cà phê muối, sả, gừng và hoa hồi. Cho dạ dày vào luộc chín. Vớt ra cho vào âu nước lạnh 1- 2 phút. Trước khi rửa qua nước lạnh 1 lần nữa rồi thái miếng vừa ăn (đừng thái nhỏ quá).
Bước 2: Lăn miếng dạ dày qua chén bột mì, rồi nhúng vào chén trứng. Cuối cùng lăn qua bột chiên xù.
Bước 3: Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng cho dạ dày vào chiên với lửa vừa. Khi thấy dạ dày vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Dạ dày chiên xù cho ra dĩa, trang trí hoa dưa leo, xà lách cho đẹp rồi chấm với tương ớt và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm dạ dày chiên xù!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...