Cụ bà 88 tuổi đội nắng đi 20 km đến tặng quà lực lượng chống dịch
Chia sẻ với chúng tôi, cụ bà Lê Thị Lễ cho biết: Hay tin tỉnh lập các chốt liên ngành kiểm tra phòng, chống dịch nhằm kịp thời kiểm soát và ngăn chặn sự lây truyền, xâm nhập dịch bệnh vào địa bàn tỉnh. Các lực lượng chức năng ở đây phải ứng trực 24/24, làm việc trong điều kiện khó khăn vất vả.
Nhằm chung tay chống dịch, bà đã mua sữa tươi và nhờ con trai là anh Nguyễn Đức Ngẫu dùng xe máy chở đi hơn 20km đến tận chốt liên ngành để động viên và trao sữa tươi cùng 100.000đ cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.
Đón nhận tình cảm của cụ bà, các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây đã hết sức xúc động bày tỏ lòng cảm ơn và hứa với bà sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chốt liên ngành gồm: Công an, Y tế, Quân đội, cán bộ địa phương, đoàn thanh niên....được thiết lập và hoạt động từ ngày 1/4/2020 với 3 ca làm việc mỗi ngày, ứng trực 24/24h, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật để thực hiện nhiệm vụ kiểm soát y tế đối với người và phương tiện đi vào địa bàn tỉnh.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...