Công thức làm PUDDING MILO chỉ từ 2 NGUYÊN LIỆU mà thành quả thì... hết chỗ chê
NGUYÊN LIỆU:
- 4 hộp milo loại 115ml/hộp
- 8gr bột gelatin
CÁCH LÀM:
- Gelatin ngâm cùng với 40ml nước cho nở ra rồi đem quay lò vi sóng khoảng 30 giây cho tan ra/ có thể làm chảy gelatin bằng cách dùng nước nóng
- Hộp milo đem cắt bỏ 1 ít phần miệng hộp, đổ hết cả 4 hộp milo ra một ca đựng, nhớ giữ lại vỏ hộp nếu muốn dùng nó làm khuôn.
- Đổ hỗn hợp gelatin đã nguội vào milo khuấy cho đều, sau đó rót hỗn hợp này vào lại hộp milo/ đổ hết vào 1 hộp nhựa cũng được
- Để trong ngăn mát tủ lạnh từ 6-8 tiếng cho hỗn hợp đông lại.
- Bỏ ra khỏi khuôn, rắc bột milo lên là xong.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Khúc Thùy Linh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.
Công thức làm bánh bông lan Phú Sĩ bên ngoài đẹp mắt, bên trong béo thơm
Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm. Được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp mắt, hương vị thơm ngon.
5 mẹo đơn giản giúp căn bếp của bạn luôn mát mẻ trong mùa hè này
Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, khiến căn bếp trở nên khó chịu. Dưới đây là một số mẹo thông minh giúp giảm nhiệt độ trong nhà bếp của bạn, giữ cho khu vực nhà bếp luôn trong lành và mát mẻ nhất có thể.