1 em bánh mì Sandwich nguyên cám không cần nhồi, thành công ở lần làm đầu tiên.
Mình ăn chay trường cộng thêm Eat Clean để tập gym nữa nêm thêm 1 hủ bơ đậu phộng hữu cơ là hạnh phúc lắm ạ.

 
  • Công thức
    + 300g bột mì nguyên cám
    + 4g men
    + 35g mật ong
    + 240g Sữa ấm
    + 35g bơ lạt
    + 3g muối hồng
    + 1 ít mè chưa rang
    - Tất cả nguyên liệu đều hữu cơ để em bé ăn ké buổi sáng nè.
    - Trộn hết nguyên liệu trừ bơ thật đều, sau đó cho bơ vào nhồi bóp nhẹ để đều bơ.
    - Cất tủ mát 12h.
    - Sáng lấy ra, để nguội 15 phút.
    - Lấy bột ra massage các mặt sau đó chia đôi, cuộn tròn và đậy kín ủ 1.5 giờ.
    - Lấy từng cục bột ra cán nhẹ và tạo hình cuộn trụ tròn. Bắt các mí gấp để bánh đẹp. Phết bơ khắp khuôn, cho cục bột và ủ thêm 1 giờ nữa. Mình ủ trong lò nướng. Sau khi đủ giờ mình lấy ra, phết xíu mật ong pha loãng và rắc em mè chưa rang lên.
    - Sau đó nướng 180 độ, 20 phút đầu, sau đó che mặt nướng thêm 12 phút, hơi bị cháy mặt xíu nhưng không sao nè. Cho thêm 1 chén nước sôi vào lò để có đủ hơi ẩm.
  •  


    Thành phẩm nở to, bánh mềm, thơm, và đặc biệt là thành công ngay từ lần đầu luôn ạ.
 

Nguồn: FB Ngọc Trang