Công thức làm bánh giò đủ 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ lại dễ vô cùng, chị em 'vụng' đến mấy cũng thành công
Bánh giò dạng hình chóp như kim tự tháp được gói bằng lá chuối, bên trong là vỏ bột bằng gạo tẻ trong mềm bao bọc lấy nhân thịt đậm đà. Phần nhân bánh giò được làm từ thịt băm, mộc nhĩ, hạt tiêu và chút hành khô phi thơm.
Món ăn đơn giản này lại có thể dễ dàng biến tấu với nhiều loại đồ ăn kèm khác nhau nhưng đảm bảo lúc nào cũng “hợp gu” và ngon hết sẩy: Bánh giò ăn kèm chả, giò, xúc xích, nem chua, ruốc, thịt nướng hay hành phi,… hay đơn giản là chén nước chấm chua ngọt.
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH GIÒ
05 cái bánh
+150gr bột gạo
+ 50gr bột nếp.
+ Thịt nạc vai heo
+ Nấm hương, mộc nhĩ, nước mắm, bột canh, tiêu bắc
Bạn có biết ăn nấm đúng cách có thể mang lại những lợi ích gì?
Món ăn từ nhiều loại nấm không chỉ ngon miệng mà còn mang lại chất dinh dưỡng phong phú. Ăn nấm thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe, nhưng ăn bao nhiêu là đủ?
Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn ăn cà rốt thường xuyên
Cà rốt là một loại rau bổ dưỡng, tiện lợi, đa năng và ăn cà rốt thường xuyên rất tốt cho sức khỏe của xương, mắt, giảm mức cholesterol, giảm nguy cơ ung thư.
Ăn dứa mỗi ngày, chuyện gì xảy ra với sức khỏe?
Ăn dứa mỗi ngày và đưa dứa vào chế độ ăn uống hàng ngày cùng thực phẩm khác có thể gián tiếp góp phần nâng cao đời sống và sức khỏe sinh sản.
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?