Công khai đoạn clip quá trình đánh bé V.A: Tiếng trẻ thơ khóc nghẹn xin tha, Thái lấy cây dài hơn cho Trang đánh, khai ‘không nhớ gì’
Sáng nay 28/4, TAND cấp cao TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Võ Quỳnh Trang (28 tuổi) và Nguyễn Kim Trung Thái (38 tuổi) hành hạ bé N.T.V.A tử vong trong một chung cư ở Bình Thạnh từng gây rúng động dư luận hồi cuối năm 2021.
Tại phiên xử, một đoạn clip được khôi phục lại từ camera đã xoá ghi lại cảnh Thái và Trang cùng dạy học cho V.A. Trong đó, Trang liên tục hét vào mặt bé, Thái cũng dùng nhiều lời lẽ gay gắt mắng con. Đáng chú ý hơn, khi Trang dùng một cây ngắn để đánh V.A, Thái là người trực tiếp lấy đoạn cây gỗ dài hơn đưa cho Trang để đánh con.
Ghi nhận thêm từ đoạn clip, bé V.A liên tục xin tha, vừa khóc vừa trả lời những câu hỏi của Trang và Thái. Lời nói đứt đoạn cùng với tiếng khóc xé tim gan những người có mặt tại toà.
Trả lời về hành vi trong đoạn clip, Thái quanh co “Bị cáo không nhớ lúc đó tại sao lại làm như vậy”.
Trong đoạn clip vào ngày 22/12 – ngày V.A tử vong, Thái vẫn khẳng định có ngăn cản Trang, nắhc không được đánh cháu nữa, nhưng do bận họp nên không xem tường tận quá trình. Tuy nhiên sau đó đã nhanh chóng về nhà ngay.
Trước đó, trong quá trình chung sống, Thái và Trang nhiều lần đánh con bằng vật gây nguy hiểm, để lại nhiều vết thương trên cơ thể cháu V.A.
Cụ thể:
Trang nhiều lần đánh cháu A. trong tình trạng không mặc quần áo, giơ hai tay lên cao...
Thái chứng kiến Trang đánh cháu A. nhưng không can ngăn mà còn nhiều lần cầm cây cùng Trang la mắng, đánh đập cháu A.
Ngày 22/12/2021, Thái đi làm còn cháu A. ở nhà với Trang để học online. Trang đã dùng cây gỗ đánh mạnh, liên tiếp vào người cháu A.
Khi mỏi tay Trang đổi sang tay khác, mang bao tay đánh tiếp. Mặc dù lúc này cháu A. có rất nhiều vết thương khác. Khi cháu A. né tránh, Trang dùng dây trói hai tay chân cháu A. lại tiếp tục đánh. Khi cháu ngã xuống sàn, Trang tiếp tục đánh mạnh, liên tục vào cháu.
15h cùng ngày, Thái xem camera thấy Trang đánh cháu A. nên gọi điện bảo Trang đừng đánh nữa nhưng Trang vẫn tiếp tục. Đến 18h, cháu A. bất tỉnh.
Lúc này Thái đi làm về cùng Trang đưa cháu A. vào cấp cứu nhưng cháu đã chết trước khi đến bệnh viện do phù phổi cấp, sốc chấn thương.
Trong khi các bác sĩ cấp cứu, Thái đăng nhập vào camera trên điện thoại xóa hết dữ liệu.
Người phụ nữ bị biến dạng vòng 3 sau khi chi 100 triệu làm đầy vùng hông
Muốn hông to để eo trông nhỏ hơn, chị A.N. (30 tuổi) đã chi 100 triệu đồng tiêm chất làm...
Sử dụng dữ liệu cá nhân chưa được đồng ý có thể bị phạt tới 125 triệu đồng
Dự thảo Nghị định do Bộ Công an xây dựng đề xuất phạt tới 125 triệu đồng đối với hành...
Loài cây cay nhất thế giới mạnh gấp 1.000 lần ớt, chạm vào cũng có thể gây bỏng
Ớt vốn được xem là biểu tượng của vị cay nhưng ít ai biết rằng độ “nóng” của nó vẫn...
20 giáo viên, học sinh một điểm trường mắc thủy đậu
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Lắk phối hợp cơ quan chức năng các địa phương để kiểm...