Công an Quảng Ninh thông tin về vụ chồng giết vợ tại TP Hạ Long
Theo đó, nạn nhân bị chồng dùng chày đập vào đầu dẫn đến tử vong chứ không phải dùng súng bắn như thông tin ban đầu.
Qua xác minh, điều tra của Công an tỉnh Quảng Ninh, đối tượng gây án là Phạm Văn Tám (48 tuổi, HKTT tại khu 7, phường Hồng Hà, TP Hạ Long), hiện ở tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long.
Đối tượng Phạm Văn Tám và chị P.T.H. (47 tuổi; chỗ ở hiện tại: Tổ 47A, khu 5, phường Hà Phong, TP Hạ Long) là vợ chồng, đã kết hôn từ năm 2008. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống, Phạm Văn Tám và chị P.T.H. nảy sinh mâu thuẫn và sống ly thân.
Tám bị bệnh ung thư và có mong muốn được hàn gắn tình cảm vợ chồng với chị P.T.H. nhưng không được đồng ý. Cùng với đó, Tám lại nghi ngờ chị P.T.H. có quan hệ tình cảm với anh P.T.L. nên Tám đã đến nhà thuê của chị P.T.H. và hai bên xảy ra xô xát.
Trong quá trình xảy ra xô xát, Tám đã dùng chày đập vào đầu chị P.T.H. dẫn đến tử vong. Sau đó, Tám dùng súng ngắn bắn anh P.T.L. bị thương.
Tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Tám và tiến hành thu giữ khẩu súng.
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục xác minh, điều tra vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.
Phòng mổ thông minh nâng chuẩn an toàn phẫu thuật tại Việt Nam
Mô hình phòng mổ thông minh với hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn, theo dõi thời gian thực và tích...
Phép màu từ tủy của chị giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt truyền máu suốt đời
Phép màu từ tủy của chị gái đã giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt tình trạng ứ sắt ở...
Bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện
Người đàn ông 44 tuổi bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện. Trước...
Nguy cơ thừa 1,5 triệu nam giới: Bộ Y tế đề xuất đình chỉ bác sĩ tiết lộ giới tính...
Người có hành vi tiết lộ giới tính thai nhi để phá thai có thể bị đình chỉ hành nghề...