Nguyên liệu:

- 3-4 trái chuối chín

- 70 gr bột mì, 2 quả trứng gà, 1 chút xíu muối, 1 muỗng canh sữa đặc, 1 chén bột chiên xù

 

Thực hiện:

Bước 1: Chuối lột vỏ, bỏ chỉ cắt làm đôi.

Bước 2: Trứng gà cho tô đánh tan, sau đó cho bột mì, muối, sữa đặc vào hòa chung, ta sẽ có một hỗn hợp hơi sánh.

Bước 3: Nhúng chuối vào chén trứng rồi lăn qua bột chiên xù.

Bước 4: Bắc chảo dầu lên bếp (dầu cần ngập chuối). Khi dầu hơi nóng thì cho từng miếng chuối vào chiên với lửa vừa. Khi chuối vàng giòn thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Chuối chiên xù tuy làm đơn giản nhưng ăn nóng rất ngon. Món này đảm bảo chị em sẽ thích mê!

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm chuối chiên xù!