Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa chết bất thường sau thử rượu
Chiều ngày 20/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 12h20 cùng ngày, có 7 người ăn uống tại Công ty Bất động sản Á Âu ở E16 khu 4 Đô thị Bình Minh (gọi tắt là Công ty Á Âu) và có dùng rượu của gia đình chị Lê Thị Phương (SN 1982, ở 50 Quang Trung, TP Thanh Hóa - chị Phương là Giám đốc Công ty Á Âu).
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc khiến 2 người chết
Trong khi ăn uống tại đây, Đặng Phạm Viên (SN 1967, Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa) thử rượu thì bị ngộ độc, được đưa đi cấp cứu và tử vong.
Chồng bà Phương là Trần Xuân Minh (SN 1974) cũng uống loại rượu trên và tử vong.
Tại thời điểm này, một phụ nữ tên Xuyến cũng thử rượu nhưng nhổ ra nên bị ngộ độc nhẹ.
Ngoài ra, anh Nguyễn Văn Thọ (SN 1981, ở tập thể Đại học Sư phạm Hà Nội - là chủ tịch HĐQT Công ty Á Âu) cũng bị ngộ độc được đưa đi cấp cứu kịp thời. Hiện anh Thọ và chị Xuyến đang được điều trị tại bệnh viện.
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thanh Hóa đang tiến hành xác minh và thực hiện vụ việc theo quy trình của pháp luật.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...