Cháy tại căn biệt thự, chủ nhà nằm gục bên vũng máu
Khoảng 5 giờ 30 sáng nay (27-6), tại căn biệt thự thuộc khu đô thị Mỹ Gia An Khánh, thuộc xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang đã bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã điều động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ cơ động tới hiện trường. Ngay sau khi tiếp cận căn biệt thự, tại phòng khách lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông nằm gục trên salon, máu chảy nhiều từ vùng đầu. Trong khi đó dưới sàn nhà có một khẩu súng ngắn.
Thời điểm này, đám cháy đang tiếp tục lan rộng tại tầng 2 và tầng 3 căn biệt thự. Cùng với việc khẩn trương cấp báo lực lượng cấp cứu, các chiến sĩ chữa cháy đã tiếp cận hiện trường dập tắt đám cháy sau đó.
Theo các nhân chứng, thời điểm phát hiện đám cháy đã nghe tiếng nổ lớn như tiếng súng phát ra từ căn biệt thự. Sau khi được đưa khỏi hiện trường, nạn nhân vẫn còn sống nhưng rất yếu. Tìm hiểu được biết, nạn nhân là chủ căn nhà, sinh năm 1956.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.
Xem thêm
Theo Thành Long/báo Khánh Hòa
Tin liên quan
Nơi nào an toàn nhất để cất giữ tiền tiết kiệm khi về già?
Sau khi mất gần 700 triệu đồng vì đầu tư sai lầm, Vương lão gia đã rút ra một nguyên...
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...