Chẳng thể giữ chân người đàn ông muốn ngoại tình
Đúng là đàn ông hay đàn bà gì khi đã sa vào chuyện ngoại tình thì họ đều có trăm phương, nghìn kế để qua mặt vợ hay chồng mình đúng không chị? Ở đây sau những gì xảy ra trong câu chuyệnChoáng vì gặp chồng ôm eo gái vào nhà nghỉ ... 'khám bệnh', chồng chị cũng nằm trong số những người sống phóng túng, lăng nhăng đến quên cả vợ, con, quên cả trách nhiệm trụ cột trong gia đình của mình vì gái.
Nhưng thôi chị ạ, bây giờ có buồn khổ bao nhiêu thì sự thật vẫn là sự thật. Thay vì ngồi đó than khóc cho số phận không may của mình và con, chị hãy mạnh mẽ, dũng cảm chấp nhận mọi chuyện đã xảy ra, chờ chồng trở về rồi cùng nhau giải quyết.
Nếu chồng chị không phải nhất thời say nắng cô gái trẻ đó, mà anh ấy đã chọn cô ấy thế chân chị thì tôi nghĩ chị nên kí đơn li hôn để chồng được sống theo ý muốn của anh ta. Bởi một khi anh ta không còn coi vợ, con là gia đình, là tổ ấm của mình nữa thì hôm nay chị giữ được anh ấy ở nhà, nhất định ngày mai anh ấy sẽ tìm mọi lí do để đến với người tình mà anh ấy đã chọn.
Đừng nuối tiếc làm gì nữa chị ạ, chị có nghề cho thu nhập ổn trước khi lấy chồng, hãy phát huy năng lực, sở trường của mình, hãy tìm việc phù hợp để nuôi bản thân và nuôi con.
Bên chị còn có ba, má, có người thân, sẽ không ai nỡ bỏ chị lúc chị gặp trắc trở này đâu. Nghị lực lên chị chúc chị thành công chị nhé.
Phụ nữ khôn ngoan nên chọn chồng dựa vào 5 tính cách này
Một người đàn ông giàu có không đồng nghĩa với việc họ là người chồng tuyệt vời, và càng không...
Đòi gặp đứa cháu bỏ rơi để trao tài sản bạc tỷ, mẹ chồng "hụt" khóc nghẹn trước câu nói...
Anh ta nói mẹ mình mắc bệnh nặng, chỉ có ước nguyện gặp được tôi và con trai một lần...
Chồng đi vắng gọi thợ sửa trần nhà, tôi rụng rời tay chân khi thấy "cơn mưa lấp lánh" rơi...
Thấy thế, tôi vội vàng gom hết chỗ váng ấy, luống cuống tìm cách cất đi. Vì dù sao tôi...
Đưa bạn trai về ra mắt, vừa nhìn qua đã bị mẹ ép bỏ ngay, sau 1 tháng tôi phải...
Khi nghe tin tôi đem bạn trai về ra mắt gia đình sau 28 năm cô đơn thì cả nhà...