Chả ốc: món ngon tròn vị dân dã đưa cơm
Nguyên liệu:
Ốc
Thịt lợn băm nhỏ
Mọc sống
Thêm chút là tía tô và lá lốt
Gia vị mắm muối
Ốc thái nhỏ
Thịt băm nhuyễn
Giò sống
Cách làm:
Lá lốt và tía tô thái thật nhỏ sau đó cho thêm chút tiêu và gia vị xíu gia vị cho đậm đà rồi trộn tất cả lên viên thành viên tròn. Khi nào dầu sôi già thì thả vào chiên vàng lên là xong.
Nguồn: FB Lan Nguyen
Xem thêm
Quỳnh Giang (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...