Cánh gà nhồi khoai tây lạ miệng mà ngon
Nguyên liệu:
- 10 cánh gà
- 2 củ khoai tây, 100 gr bột năng hay tinh bột bắp, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối
Thực hiện:
Bước 1: Cánh gà rửa sạch, luộc 4 phút với chút muối. Sau đó đổ cánh gà ra rổ.
Bước 2: Dùng mũi dao cắt đứt phần thịt bám vào xương hai bên đầu cánh gà, nhẹ nhàng rút xương ra.
Bước 3: Khoai tây gọt vỏ rửa sạch, thái miếng nhỏ, dài. Nhét 3-4 thanh khoai tay vào cánh gà.
Bước 4: Bột năng, muối, bột nêm và tiêu trộn đều trong bao nilon, sau đó cho cánh gà nhồi khoai tây vào xóc đều.
Bước 5: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng, cho gà nhồi khoai tây vào chiên lửa vừa. Chiên thật vàng trước khi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Cánh gà nhồi khoai tây chiên cho ra dĩa có xà lách và dưa chuột tỉa hoa. Món này dùng nóng bảo đảm bai cũng thích.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn hàng ngày!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...