Cầm dao đâm chết vợ rồi tự sát
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 29/3, Nguyễn Văn Hải (trú tại khối 1, thị trấn Hương Khê) ngồi uống nước để đợi vợ trước cổng bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê. Khi thấy vợ của mình là chị N. tới bệnh viện để khám bệnh thì Hải liền giữ lại. Lúc này, vợ chồng Hải xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi kịch liệt với nhau.
Bất ngờ, Hải đã rút dao từ trong người đâm nhiều nhát vào bụng vợ. Sau khi bị đâm, người vợ vùng chạy được khoảng 5m thì gục xuống đất. Tiếp đó, Hải dùng dao tự đâm vào bụng mình, khiến mọi người chứng kiến sự việc bàng hoàng.
Ngay sau đó, 2 vợ chồng Hải được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị N. đã tử vong. Còn Hải đã được chuyển xuống bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để tiếp tục cấp cứu.
Được biết, Hải vừa mới mãn hạn tù vì tội trộm cắp còn chị N. vừa đi nước ngoài trở về, thời gian gần đây vợ chồng Hải thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với nhau.
Nhận được thông tin, Công an thị trấn Hương Khê, Công an huyện Hương Khê kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...