Cách làm kem dừa tươi mát, ngon như ngoài hàng sợ gì nắng nóng
Mùa hè nóng bức khiến cơ thể lúc nào cũng có chút uể oải, miệng khát nước vì thế các món kem luôn là thức giải khát tuyệt vời. Kem dừa cũng luôn được yêu thích khi mùa hè đến.
Tuy nhiên, giờ bạn không phải lên tận Tràng Tiền để có thể nhâm nhi một que kem dừa yêu thích mà ngay tại nhà bạn cũng có thể tự làm kem dừa để thưởng thức. Thực tế, cách làm kem dừa vô cùng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.
PHẦN 1: NGUYÊN LIỆU LÀM KEM DỪA
- 200gr kem whipping
- 100gr kem dừa bên trong hộp nước cốt dừa (tức hớt phần kem đặc phía trên trong lon nước cốt dừa)
- 2 muỗng canh sữa đặc
- 80gr đường (nguyên lệu bày bạn có thể cho thêm)
- 1 trái dừa non bổ làm đôi. Phần cùi dừa bào sợi .
PHẦN 2: CÁCH LÀM KEM DỪA
Bước 1: Đánh kem, đường, kem dừa
- Cho kem whipping, đường, kem dừa vào âu, dùng phới hay máy đánh sánh mịn.
Bước 2: Thêm sữa đặc
- Sau đó cho sữa đặc vào khuấy đều.
Bước 3: Làm đông lạnh kem dừa
- Đổ hỗn hợp này vào âu.
- Đậy nắp để ngăn đá tủ lạnh 6-7 tiếng là có thể ăn được.
Trình bày:
- Múc kem dừa cho vào 1/2 quả dừa non cho đẹp.
- Phía trên kem cho ít chocolate và dừa non bào sợi cùng vài bánh ống là hoàn tất.
Yêu cầu thành phẩm:
- Kem dừa mềm mịn, xốp, không có đá dăm.
- Kem dừa có hương vị thơm mát đặc trưng, hơi béo ngậy
Với cách làm kem dừa như trên đảm bảo mùa hè nhà bạn sẽ không còn sợ nóng.
Chúc các bạn thành công với cách làm kem dừa mát lạnh giải nhiệt ngày hè nhé!
Cách làm tóp mỡ da giòn, vàng rộm thơm ngon lại không bị hôi dầu
Tóp mỡ có màu vàng đẹp mắt, ăn vào giòn giòn, có bị béo béo của tóp mỡ và vị mặn mặn của muối. Cùng vào bếp làm ngay món ngon để cả nhà thưởng thức nhé.
Sáng ăn rau rất tốt, nhưng cần 'tránh xa' các loại rau thông dụng này vì gây hại cho dạ...
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh thực phẩm lên men làm tăng sự đa dạng của hệ vi khuẩn có ích trong đường tiêu hóa, có thể cải thiện sự đa dạng tổng thể của vi sinh vật đường ruột của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng chúng thì sẽ gây nên '"tác dụng ngược".
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng sức khỏe của người dân bản địa.
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn và ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính.