Cách làm bánh kem tại nhà không cần lò nướng cho chị em vụng mấy cũng làm được
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 5 lát bánh mì sandwich
- 200ml kem whipping
- 50gr đường
- 1/3 muỗng cà phê vanilla
- Trái cây tươi: kiwi, cam, dâu... (bất cứ trái cây nào bạn thích)
PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH KEM TẠI NHÀ
Bước 1: Bánh mì cắt bỏ rìa xung quanh.
Bước 2: Các loại trái cây rửa sạch, thái lát vừa.
Bước 3: Kem + đường+ vanilla cho vào âu dùng máy đánh bông mịn.
Bước 4: Đặt lát bánh mì lên đĩa cố định sau đó cho 1 lớp mỏng kem.
Bước 5: Xếp cam rồi phủ 1 lớp kem. Cứ thế bạn xếp mỗi lớp bánh là 1 loại trái cây.
Cuối cùng là lát bánh mì và trét kem đều.
Trình bày: Bạn cho ít kem vào bao có đuôi tròn nhỏ tạo những đốm bông nhỏ xung quanh bánh.
Mặt bánh xếp thêm ít trái cây cho hấp dẫn và đẹp hơn.
Bánh kem bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn, vì "cốt bánh" là sandwich nên nó không thể bông mềm như bánh kem thường nhưng cũng rất ngon và lạ miệng.
Cách làm bánh kem tại nhà kiểu này thật không khó, chị em hãy thử nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh kem tại nhà!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...