Cả trăm người xem tìm người đàn ông rơi xuống cống mất tích
Chiều ngày 8-5, tin từ UBND xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng chức năng địa phương đang phối hợp với lực lượng Cứu hộ cứu nạn, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa tìm kiếm một người mất tích trên sông Lý.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ sáng nay (8-5), ông D. (SN 1957; ngụ thôn Thạch Trung, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) đang đánh bắt cá ở khu vực cống Ngọc Giáp (bắc qua sông Lý, đoạn xã Quảng Thạch) thì bất ngờ ngã xuống sông, mất tích.
Ngay khi nắm bắt được thông tin, lực lượng chức năng xã Quảng Thạch cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm nhiều giờ nhưng không thấy nên đã báo Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa cho lực lượng về tìm kiếm.
Theo người dân địa phương, ông D. là người rất giỏi bơi lội, thường ngày ông vẫn hay đi đánh cá tại đoạn sông này. Nhiều người nhận định, có thế ông D. trong lúc ngã đã va vào cống bị thương và bị nước cuốn mất tích.
Được biết, trong quá trình lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân, có cả trăm người vây kín cống Ngọc Giáp đứng xem. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang huy động lực lượng tìm kiếm người mất tích.
Bé gái 11 tuổi mắc hội chứng nghiện giật tóc
Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà, chuyên khoa Da liễu, Phòng khám Đa khoa Tâm Anh Cầu Giấy, cho biết tóc bé Mai không rụng tự nhiên do bệnh lý da đầu hay nội tiết, mà tổn thương cơ học do hành vi kéo giật. Các mảng tóc thưa không đồng đều, xen kẽ sợi tóc dài ngắn khác nhau, thậm chí có sợi bị đứt cụt. Da đầu không viêm, không bong vảy.
Thường xuyên chơi với thú cưng, bé gái 2 tuổi bị bọ chét ký sinh trong tai
Các bác sĩ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương vừa phát hiện và xử lý kịp thời một trường hợp bệnh nhi 2 tuổi (trú tại Sơn La) bị bọ chét ký sinh trong tai.
Mẹ nhổ răng tại nhà, bé trai phải đi cấp cứu sau sự cố hi hữu
Các chuyên gia khuyến cáo phụ huynh không nên tự nhổ răng cho trẻ tại nhà. Trong giai đoạn thay răng, trẻ cần được theo dõi cẩn thận và xử trí đúng kỹ thuật để hạn chế tối đa các tai nạn đáng tiếc.
Bước tiến mới trong điều trị đa mô thức ung thư gan: Mở thêm cơ hội cho người bệnh
Gánh nặng ung thư gan tại Việt Nam hiện đang được giảm nhẹ đáng kể nhờ các tiến bộ y học mới, đặc biệt là phương pháp điều trị đa mô thức và cá thể hóa.