Cá hồi chiên giòn dễ nấu mà ngon
Nguyên liệu:
- 2 miếng cá hồi có da
- 50 gr tinh bột bắp, 1/3 muỗng cà phê muối
- 1 tô rau xà lách, vài quả cà chua, 1 muỗng cà phê dầu, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 chút tiêu, 1 muỗng cà phê dấm trộn đều.
Thực hiện:
Bước 1: Cá hồi rửa sạch lau khô. Thoa muối và bột bắp xung quanh miếng cá.
Bước 2: Bắc chảo lên bếp. Cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu hơi nóng thì cho phần da cá vào chiên trước với lửa hơi thấp. Khi miếng da cá vàng giòn thì lật qua chiên hai mặt. Lúc này miếng cá có những mặt vàng giòn nhưng bên trong chưa chín. Bạn hãy lấy miếng cá ra, cắt mỏng dài rồi cho miếng cá mỏng vào chiên tiếp mặt cá vừa cắt cho cá chín đều là tắt bếp. Mình cắt miếng cá sau khi chiên là vì muốn miếng cá không bị nát và có lớp da giòn đều.
Xà lách cho ra đĩa, xếp cá lên. Món này ăn không hay dùng thêm với cơm đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cá hồi chiên giòn!
Thường xuyên ăn khoai lang vào bữa sáng, cơ thể có thay đổi gì? Ăn thế nào để tránh rước...
Khoai lang bổ dưỡng, được bán nhiều trên thị trường và là món quen thuộc trên đường phố. Và còn...
Mật ong để lâu có an toàn để sử dụng?
Mật ong để lâu vẫn có thể sử dụng được nếu chúng được xử lý và bảo quản đúng cách.
Cơm nhà 3 món ngon dễ nấu: Chỉ cần 30 phút vào bếp cực kỳ tiết kiệm thời gian!
Với 3 món ăn ngon này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn vào thực đơn bữa cơm nhà mình.
6 mẹo bảo quản thịt sống trong tủ đông đúng cách
Sử dụng bao bì kín khí, ghi thêm ngày đóng gói, cắt thịt trước khi đông lạnh… là những mẹo...